Những chiếc khuy măng sét thể thao dành cho người hâm mộ cuồng nhiệt

À, cuối tuần. Mua sắm hàng hóa với vợ, thể thao với con cái và một chút bóng đá trên ống. Người đàn ông có thể yêu cầu gì hơn?

Bạn luôn có thể biết được khi nào mùa bóng đá bắt đầu. Thế giới là biển của những chiếc quần đùi và áo phông in logo đội bóng. Mọi người dán những lá cờ và đề can nhỏ trên ô tô của họ và treo các biểu ngữ từ cổng trước của họ.

Tôi biết rằng trang phục có biểu tượng thể thao là một ngành kinh doanh đang phát triển mạnh. Có các trang web Internet và thậm chí cả các cửa hàng bán lẻ khổng lồ dành riêng cho ngành này. Trẻ em Trung Quốc khâu vá ngày đêm để những người đàn ông Mỹ có ruột bia và quần co giãn có thể tô điểm cho mình bằng tinh thần đồng đội 100% cotton.

Tôi thậm chí sẽ không đi sâu vào việc sai lầm crystal jade như thế nào khi thấy những người phụ nữ quấn lấy nhau từ đầu đến chân trong màu áo đồng đội. Hãy đối mặt với nó – hầu như không có thứ gì khiến nữ giới trông rộng và thấp hơn một chiếc áo phông nam mông to với một linh vật cười toe toét được thêu trên mặt trước.

Và khi nói đến nó, không có gì tâng bốc bằng vẻ ngoài này đối với một chàng trai. Không quan trọng bạn được xây dựng như thế nào; một chiếc áo nhóm là một tấm vé tự động dẫn đến sự xuề xòa và béo bở.

Những đứa trẻ học đại học có thể chấp nhận áo phông, nhưng chỉ vì chúng sẽ không nhận lời khuyên về diện mạo của chúng. Nếu bạn lớn hơn 21 tuổi và hiện không theo học tại trường có đội mà bạn đang thúc đẩy, thì việc ăn mặc như xe van của đội là hoàn toàn sai lầm.

Hãy nghĩ về Tom Landry. Anh ta có thể mặc một chiếc áo sơ mi và quần dài mồ hôi, nhưng thay vào đó anh ta luôn tự nhiên như một người mua hàng thời trang. Bây giờ hãy nghĩ về Bill Belichick, huấn luyện viên của New England Patriots – thật là một kẻ lười biếng. Mỗi khi tôi nhìn thấy anh ấy trên truyền hình, tôi nghĩ, “Hãy ăn mặc đẹp để đi làm, Fat Ass.”

Hãy nghĩ về các huấn luyện viên nổi tiếng của bạn: họ luôn mặc một số biến thể của bộ đồ. Hãy nghĩ về những người nổi tiếng ngày nay; hầu hết họ đều ăn mặc đẹp hơn rất nhiều so với những cổ động viên đang hò hét chiến thắng trên khán đài.

Không có lý do gì để khuất phục trước những bộ đồ giả thời trang này trừ khi bạn đang ở phòng tập thể dục hoặc chạy bộ quanh hồ. Mặc dù vậy, nếu bạn đi chơi ở nơi công cộng trong trang phục đội, hãy đảm bảo rằng bạn sống trong một thị trấn thực sự nhỏ với những người bạn sẽ không bao giờ gặp lại và những người cũng bị cận thị thực sự.

Bạn có thể thể hiện tinh thần đồng đội của mình mà không trông giống như một mớ hỗn độn. Hơn nữa, bạn không cần phải để dành tình yêu bóng đá – và một đội bóng cụ thể – cho cuối tuần. Với một cặp khuy măng sét thể thao, bạn có thể chia sẻ với thế giới về lòng yêu mến của bạn đối với các anh hùng lưới điện tại địa phương cũng như tình cảm của bạn đối với trường cũ của bạn.

Mang màu áo nhóm của bạn trên khuy măng sét cũng là một cách thực sự tốt để xây dựng tình bạn mới và hiệu quả. Hãy nghĩ về cách sinh viên tốt nghiệp của một số trường nhất định củng cố các mối quan hệ của họ – bất chấp sự chênh lệch hàng năm hoặc thậm chí hàng thập kỷ giữa ngày tốt nghiệp của họ – thông qua vòng lớp của họ. Chỉ có một số trường mà khi bạn đã trúng tuyển, bạn sẽ đeo chiếc nhẫn đó suốt đời. Nó giống như một chiếc đinh ghim của tình anh em. Nó tạo ra một liên kết không dễ bị phá vỡ.

Điều này cũng đúng đối với một cặp khuy măng sét trang nhã. Họ không hét lên với cả thế giới rằng Bạn Yêu Nhóm Của Bạn Đủ Để Kéo Chiếc Áo Này ra khỏi Máy sấy và trùm lên đầu Bạn. Thay vào đó, họ nói với cả thế giới rằng bạn là một người đàn ông có gu và phong cách, và nhân tiện, ngoài việc là một người hào hoa, bạn còn là một người đàn ông yêu thích một trận bóng đá hay. Trong trường hợp này, bóng đá trở thành trò chơi không phải là trò chơi mà một số CĐV mặc áo hở ngực vẽ bậy, mà là một trò chơi mang truyền thống lịch sử và truyền thống lâu đời hơn một thế kỷ. Đó là một môn thể thao thực sự của Mỹ, được thành lập dựa trên tất cả những bộ quần áo mạnh mẽ đã mang quốc gia này qua hơn hai thế kỷ dân chủ: bản lĩnh, sức mạnh, chiến lược và tầm nhìn xa. Bạn là một fan hâm mộ bóng đá của thể loại Tom Landry: một quý ông, một chiến lược gia, với các đặc điểm của quý tộc, thông minh và danh dự. Bạn không phải là một trong những khối người la hét, chưa được rửa sạch trong những khoảng rộng đầy xấu xí, được tẩm màu XXL nhăn nheo của chúng. Bạn không phải là một trong những trở ngại ồn ào: bạn là một người đàn ông.