World Cup 2010 tại Nam Phi

Khi cả thế giới chờ đợi Fifa World Cup 2010 với hơi thở dồn dập, không ai có thể phấn khích hơn nước chủ nhà Nam Phi. Với việc đây là FIFA World Cup đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia châu Phi, thực sự là cả châu lục đều hy vọng vào một màn trình diễn tuyệt vời từ những người Nam Phi. Trong quá trình đấu thầu hoàn toàn ở châu Phi, Nam Phi đã giành được quyền tham dự giải đấu quốc tế được thèm muốn nhất trên thế giới từ Ma-rốc và Ai Cập.  chuyen nhuong arsenal  Giải đấu như đã được mong đợi đã tạo ra rất nhiều sự quảng cáo và mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang đổ về quốc gia châu Phi để có được cái nhìn về những huyền thoại ngày nay của bóng đá.

Về phần mình, Nam Phi cũng vậy, đã biến Cúp này trở thành một sự kiện đáng nhớ cho những lần sau. Đã có việc xây dựng năm sân vận động mới đặc biệt cho mục đích của cuộc thi. Ngoài điều này ra, có năm địa điểm hiện tại khác sẽ được nâng cấp và chi phí cho tất cả mười sân vận động ở con số đáng kinh ngạc là 48 tỷ Ruble. Ngoài các sân vận động, đất nước này cũng đang cố gắng cải thiện hệ thống giao thông công cộng khét tiếng của mình. Một số bước theo hướng này bao gồm Gautrain và Hệ thống Xe buýt Nhanh.

Mặc dù Copa de Mundo sẽ giới thiệu một số cầu thủ xuất sắc nhất của thế giới bóng đá, nhưng sẽ có một số cầu thủ quan trọng sẽ bỏ lỡ chương trình do chấn thương. Một số cái tên được kỳ vọng sẽ làm bừng sáng giải đấu với sự hiện diện và màn trình diễn xuất thần và chói sáng bao gồm Kaka của Brazil, Wayne Rooney, Steven Gerrard, Andrea Pirlo và mới nhất là Cristiano Ronaldo.

World Cup cũng đã bắt đầu được thương mại hóa ở mức độ đầy đủ với không gian dành riêng cho trò chơi điện tử world cup trên trang web chính thức của họ. Từ một bài hát chính thức đến các quả bóng cụ thể, sự kiện này đã được các cơ quan hữu quan thực hiện độc quyền nhất có thể. Liên đoàn FIFA cũng đã khá hài lòng với màn trình diễn và sự chuẩn bị của Nam Phi và sự tranh chấp của họ có thể được nhìn thấy từ thực tế rằng họ đã đánh giá sự chuẩn bị của họ đến thời điểm hiện tại là 8 trên thang điểm 10. Họ mong đợi rằng bất cứ điều gì còn lại, sẽ được hoàn thành trước khi cúp thế giới bắt đầu. Và đó cũng là điều mà những người khác cũng đang chờ đợi, sự bắt đầu!